Chào mừng Kỷ niệm 68 năm ngày Truyền thống ngành Thú y Việt Nam 11/7/1950 - 11/7/2018, Công đoàn Chi cục chăn nuôi và Thú y tỉnh Hòa Bình tổ chức giải giao lưu thi đấu cầu lông với sự tham gia của các đoàn viên Công đoàn Chi cục.

 Cau long 2018

Cầu thủ tham gia giải cầu lông kỷ niệm 68 năm ngày Truyền thống ngành Thú y

Ngày 8/7/2018, giải được tổ chức tại nhà thi đấu thành phố Hòa Bình, tham dự giải lần này có 20 vận động viên đại diện cho các Đoàn viên của 12 tổ Công đoàn các huyện, thành phố và các phòng chuyên môn Chi cục. Nội dung thi đấu của giải gồm: Đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, với sự nỗ lực hết mình của các vận động viên vì mầu cờ sắc áo của đơn vị, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các cổ động viên, giải giao lưu thi đấu cầu lông đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tổng kết giải, Ban tổ chức đã trao giải cho các nội dung thi đấu bao gồm 03 giải nhất, 03 giải nhì, 03 giải ba cho các đôi vận động viên.

 Cau long 2018 trao giai

Trao giải đôi nam cầu lông kỷ niệm 68 năm ngày Truyền thống ngành Thú y

 

Cau long 2018 Doi nu

Trao giải đôi nữcầu lông kỷ niệm 68 năm ngày Truyền thống ngành Thú y

 

Tại mùa giải năm nay, các đội tham dự đã cho thấy sự chuẩn bị kỹ lưỡng cả về lực lượng cũng như chất lượng. Các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều trận cầu kịch tính. Giải đấu nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện, thi đấu thể thao, rèn luyện thể lực, trí lực và còn là sự giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tăng cường mối quan hệ, đoàn kết trong đơn vị, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Phòng Thú y